เชื่อว่า “Woman is the most beautiful in her own skin” เพราะความสวยงามตามธรรมชาติเป็นความงามที่แท้จริงของผู้หญิงทุกคน ผิวพรรณกระจ่างใส ดูสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา

Image Alt

FAQs

FAQs
คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ Luxiglowมีความปลอดภัย ได้มาตรฐานอย่างไร

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเรา ได้แก่ NEOGLOW และ NUDII SKIN ผลิตโดยโรงงานในประเทศเกาหลี ซึ่งมีมาตรฐานการผลิตได้มาตรฐานระดับโลก ทางบริษัทได้นำเข้าและแบ่งบรรจุ โดยโรงงานที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยพร้อมเอกสารรับรองจากกระทรวงอุตสาหกรรม

 

Active Ingredient ของผลิตภัณฑ์ทุกตัว เน้นส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดสาร Paraben และ Triclosan จึงสามารถมั่นใจได้ว่ามีความอ่อนโยน ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว

 

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้ผ่านกระบวนการยื่นเอกสารจดแจ้งกับ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข เพื่อยื่นขอเลขจดแจ้ง พร้อมเอกสารรับรองสูตร และส่วนประกอบ อย่างถูกต้อง โดยลูกค้าสามารถกรอกเลขจดแจ้งเพื่อตรวจสอบได้ตามด้านล่าง

 

 

http://porta.fda.moph.go.th/FDA_SEARCH_ALL/MAIN/SEARCH_CENTER_MAIN.aspx

 

NEOGLOW

เลขจดแจ้ง 10-1-6010055690

 

NUDII SKIN

เลขจดแจ้ง 10-2-6100006103

 

ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ NudiiSkin ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้หรือไม่และมีขั้นตอนการใช้อย่างไร

คือบูสเตอร์เพื่อบำรุงวงแขนที่ใช้เพื่อการบำรุงผิวใต้วงแขนดังนั้นจึงมีวิธีและขั้นตอนการใช้เหมือนครีมบำรุงผิว

 

โดยหลังอาบน้ำ เช้า – เย็น บีบครีมขนาดเท่าเมล็ดถั่ว ทาครีม NEO GLOW แบบนวดวนเบาๆ บริเวณผิวใต้วงแขน หรือจุดที่ต้องการจนครีมซึมเข้าสู่ผิว ควรใช้ติดต่อกันเพื่อเห็นผลที่ชัดเจน

 

ถ้ามีการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขน หรือโรลออนร่วมด้วย ให้ใช้ NEOGLOWก่อนแล้วจึงตามด้วยผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขน หรือโรลออน

ฉันสามารถทา NEOGLOW ภายหลังโกนขนรักแร้ หรือทำเลเซอร์ผิวใต้วงแขนได้หรือไม่

สามารถทาครีมภายหลังการโกนขนรักแร้ หรือ ภายหลังทำเลเซอร์บริเวณใต้วงแขนได้

ฉันสามารถใช้ NEOGLOW กับส่วนอื่นๆของร่างกายได้หรือไม่

สามารถทาบำรุง บริเวณอื่นๆ ตามร่างกาย อาทิ ข้อศอก หัวเข่า ขาหนีบ ฯลฯ ที่มีปัญหาหมองคล้ำ รวมถึงส่วนต่างๆ ตามร่างกายที่เสี่ยงต่อการถูกเสียดสี ที่มีสภาพผิวขาวเนียนอยู่แล้ว ให้คงความขาวเนียนตราบนานเท่านาน

NUDII SKIN หรือที่เรียกว่า “ครีมน้ำแข็ง” ทำไมทาแล้วรู้สึกเย็น มีแอลกอฮอล์หรือไม่

แอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการผลิตเครื่องสำอางมากมายทั่วโลก แต่ทั้งนี้ active ingredient ในครีมน้ำแข็งนู้ดดิอิ สกิน มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ ALASKA GLACIER WATER และ BETULA PLATYPHYLLA JAPONICA JUICE น้ำที่ได้จากต้นเบิร์ชในฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งมีพลังงานความเย็นสูง พลังความเย็นนี้จะช่วย ปลอบประโลม บำบัดผิวหน้าให้สดชื่น (SOOTHING) เพื่อให้พร้อมรับการบำรุงแร่ธาตุหลากหลายชนิดแล้ว

NUDII SKIN ช่วยปลอบประโลมผิว หรือ ทีเรียกว่า “Soothing” ผิวอย่างไร

ผิวหน้าเปรียบเสมือนร่างกาย ในแต่ละวันผิวต้องสัมผัสเครื่องสำอาง การแต่งหน้า แดด ควัน มลภาวะต่างๆ ผิวหน้าอ่อนล้าได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น Soothing คือการพักผิวให้หายเหนื่อย คือการปลอบประโลมผิว บำบัดผิว เพื่อให้ผิวรู้สึกสดชื่น พร้อมรับการบำรุงอื่นๆ

 

ครีมน้ำแข็งนู้ดดิอิ สกิน ให้ทั้งการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและการปลอบประโลมผิวในคราวเดียวกัน  ด้วยจุดเด่นของเนื้อครีมซอร์เบต์ที่มีพลังความเย็นจะช่วยให้ผิวหน้าสดชื่น หายเหนื่อยและพร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไป

NUDII SKIN เหมาะสำหรับสภาพผิวแบบไหน

อ่อนโยนปลอดภัยเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

เนื้อซอร์เบท์ของ NUDII SKIN ซึมซาบแตกต่างครีมบำรุงผิวโดยทั่วไปอย่างไร

เนื้อซอร์เบต์ ของ NUDII SKIN เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ซึบซาบบำรุง ผิวได้เร็วมาก แต่ในกรณีที่สภาพผิวมีเซลล์ผิวที่ตายแล้วสูง  ซึ่งมักพบได้ในผู้สูงวัย หรือผู้มีผิวมัน ขอแนะนำให้ทำการขัดผิวผิวหน้าเบาๆ เปิดหน้าผิวให้พร้อมรับการบำรุง เพื่อผิวสวยกระจ่างใสที่สำคัญคือไม่ควรละเลยการขัดผิวหน้าเบาๆ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์

NUDII SKIN ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ ได้หรือไม่

ครีมน้ำแข็งนู้ดดิอิ สกิน มุ่งเน้นเข้าบำรุงที่พื้นฐานผิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวยใสสุขภาพดีในองค์รวม เมื่อผิวมีสุขภาพดีแล้ว ปัญหาต่างๆ จะลดลง

NUDII SKIN ช่วยลดปัญหาสิว ได้หรือไม่

ครีมน้ำแข็งนู้ดดิอิ สกิน มี สารสกัดจากพืช 7 ชนิดที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะ ซึ่งมีผลวิจัยว่าช่วยยับยั้งการ  เติบโตของสิว ลดการระคายเคืองและอักเสบของผิว

ฉันสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ NUDII SKIN ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้หรือไม่และมีขั้นตอนการใช้อย่างไร

Nudii Skin  เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อซอร์เบท์ ซึ่งสามารถทาบำรุงได้บ่อยเท่าที่ต้องการ นอกเหนือจากเช้าและเย็นภายหลังล้างหน้า

NUDII SKIN มีวิธีใช้อย่างไร

แต้มแล้วตบ…จบที่ผิวสวย

1.หลังล้างหน้า แต้มเนื้อซอร์เบท์ 4 จุด บริเวณหน้าผาก แก้มและคาง

2.ใช้ปลายนิ้วทาและตบครีมเบาๆทั่วใบหน้า

3.ทาเป็นประจำเช้าและก่อนนอนอย่างต่อเนื่อง